CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA THỊNH XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/m2. ĐƠN  GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

Xây nhà trọn gói tại Quận 2

Xây nhà trọn gói Quận 2 với giá thành rẻ, chất lượng cao, đội ngũ kỹ thuật và nhân công tay nghê cao. CAM KẾT KHÔNG BÁN THẦU.


GIA THỊNH - QUẬN 2: ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN TRONG XÂY NHÀ TRỌN GÓI VÀ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

 

Với tình hình kinh tế xã hội đang phát triển và nhu cầu xây dựng ngày càng tăng, nhu cầu xây nhà trọn gói tại Quận 2 là rất lớn. Điều này tạo cơ hội cho các công ty xây dựng và nhà thầu cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

1. Đánh giá nhu cầu xây nhà trọn gói tại Quận 2-TPHCM.

Quận 2 là một trong những quận phát triển nhanh nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dựa trên vị trí địa lý thuận lợi, tình hình kinh tế xã hội sôi động và dân số tăng trưởng, có thể nói nhu cầu xây nhà trọn gói tại Quận 2 là khá cao. Dưới đây là một số yếu tố để đánh giá nhu cầu này:

 

Vị trí địa lý:

Quận 2 nằm ở phía đông thành phố, tiếp giáp với sông Sài Gòn. Quận này có liên kết giao thông thuận tiện, bao gồm cả hệ thống đường bộ và các cầu qua sông. Nó nằm gần trung tâm kinh tế và tài chính của thành phố, là một khu vực hấp dẫn cho việc sinh sống và kinh doanh.

 

Tình hình kinh tế:

Quận 2 là một trong những trung tâm tài chính, thương mại và dịch vụ quan trọng của thành phố. Nơi đây có nhiều khu công nghiệp, các trung tâm thương mại lớn và trường học quốc tế. Sự phát triển kinh tế mạnh mẽ tạo ra nhu cầu xây dựng và mở rộng cơ sở hạ tầng, bao gồm xây nhà trọn gói để đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc.

 

Dân số:

Quận 2 đã và đang trở thành một địa điểm lý tưởng cho cư dân, bao gồm cả người Việt và người nước ngoài. Dân số tại đây đang tăng nhanh do sự phát triển của khu đô thị mới, thu hút nhiều người đến sinh sống và làm việc. Nhu cầu xây dựng nhà ở tăng cao khi dân số gia tăng, và việc xây nhà trọn gói có thể hỗ trợ việc đáp ứng nhu cầu này.

 

xây nhà trọn gói tại Bình Phước

 

 

2 Báo giá xây nhà trọn gói.

 

Khi quý vị lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Gia Thịnh, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý vị một bản thiết kế tinh tế và chi tiết, hoàn toàn phù hợp với mong muốn và ngân sách của quý vị, trường hợp bạn mong muốn có thể bỏ thêm thời gian, nhằm tiết kiệm hơn, bạn muốn xây nhà phần thô, chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ nhân công hoàn thiện phần thô cho bạn. Nếu ngôi nhà của bạn có thể đang tái sử dụng được, bạn chỉ muốn sửa nhà, đơn gian thôi, Gia Thịnh sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ sửa nhà trọn gói. Chúng tôi hiểu rằng việc có thể hình dung ngôi nhà mơ ước trước khi bắt đầu xây dựng là điều quan trọng. Chính vì vậy, chúng tôi tận tâm lắng nghe ý kiến của quý vị và đảm bảo rằng mọi yêu cầu được thực hiện đúng theo mong đợi.

 

Gia Thịnh cam kết sử dụng những vật liệu xây dựng tốt nhất, đảm bảo tính bền vững và vẻ đẹp lâu bền cho công trình. Đội ngũ kỹ sư và công nhân là những chuyên gia hàng đầu, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Điều này đảm bảo rằng mọi công việc được thực hiện một cách chính xác, đúng tiến độ và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

 

Đơn giá xây nhà trọn gói (gói phổ thông)

 Từ 4.300.000-5.000.000 vnđ/m2 xây dựng

Đơn giá xây nhà trọn gói (gói tầm trung cấp)

Từ 5.000.000 - 5.500.000 vnđ/m2 xây dựng

Đơn giá xây nhà trọn gói (gói cao cấp)

 Từ 5.800.000 - 6.500.000 vnđ/m2 xây dựng

Đơn giá xây nhà trọn gói (nhà cấp 4 giá rẻ )

Từ 4.200.000-4.800.000 vnđ/m2 xây dựng

 

 

3 Báo giá xây nhà phần thô.

 

Ngoài ra, Gia Thịnh cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô, giúp quý vị có thể hoàn thiện ngôi nhà theo ý thích và tài chính của mình. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị với chất lượng không đổi.

 

Chúng tôi cũng hỗ trợ quý vị trong việc giấy tờ pháp lý và thủ tục liên quan. Điều này giúp quý vị tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo rằng quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi và không gặp trở ngại pháp lý.

 

Đơn giá xây dựng nhà phố Tân Cổ Điển

3.300.000 – 3.700.000 vnđ/m2 xây dựng

Đơn giá xây dựng nhà phố hiện đại

3.200.000 – 3.400.000 vnđ/m2 xây dựng

Đơn giá xây dựng biệt thự Tân Cổ Điển

3.700.000 – 4.100.000 vnđ/m2 xây dựng

Đơn giá xây dựng biệt thự hiện đại

3.600.000 – 3.800.000 vnđ/m2 xây dựng

 

4 Những hạng mục xây thô bao gồm:

 

Khi quý vị lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Gia Thịnh, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý vị một bản thiết kế tinh tế và chi tiết, hoàn toàn phù hợp với mong muốn và ngân sách của quý vị. Chúng tôi hiểu rằng việc có thể hình dung ngôi nhà mơ ước trước khi bắt đầu xây dựng là điều quan trọng. Chính vì vậy, chúng tôi tận tâm lắng nghe ý kiến của quý vị và đảm bảo rằng mọi yêu cầu được thực hiện đúng theo mong đợi.

 • Phá dỡ phần nhà cũ
 • Chuẩn bị mặt bằng thi công
 • Thiết lập hành lang lao động, tổ chức công trường
 • Định vị cột, tim và cao độ mốc
 • Ép cọc
 • Thi công phần hệ thống thoát nước của căn nhà
 • Thi công móng
 • Thi công cột, sàn bê tông cốt thép theo bản vẽ
 • Xây tường, tô trát tường
 • Chống thấm sàn nhà vệ sinh, sân thượng, ban công, si no, hầm nếu có.

 

5 Bảng giá các vật tư sẽ được sử dụng trong xây dựng nhà mới nhất.

 

 

6 Cách tính chi phí xây nhà trọn gói và thời gian hoàn thành.

 

Ngoài nhu cầu xây thô thì nhiều chủ nhà lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói nhằm đảm bảo được sự thống nhất trong thực hiện xây dựng thay vì phải thuê nhiều bên thi công khác nhau. Bên dưới là đơn giá xây nhà trọn gói do Xây dựng Gia Thịnh cung cấp mời quý khách tham khảo.

 

Chi tiết các tính chi phí xây dựng theo diện tích

Để có thể tính được tổng số tiền mà bạn cần phải bỏ ra để xây nên căn nhà của mình thì bạn phải tính được diện tích xây dựng là bao nhiêu. Sau khi có diện tích xây dựng rồi thì bạn có thể nhân với đơn giá của chúng tôi để ra tổng tiền mà bạn phải chi trả để xây lên căn nhà.

Ngoài ra còn có những chi phí khác ví dụ như chi phí ép cọc bên tông hay ép cừ tràm. Để xác định thêm chi phí này thì bạn cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá.

 

Cần bao nhiêu thời gian để hoàn thành một căn nhà?

Thời gian xây dựng nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó phần diện tích và quy mô là 2 yếu tố ảnh hưởng lớn nhất. Nếu căn nhà của bạn có diện tích xây dựng dưới 70m2 và quy mô nhỏ hơn 3 lầu thì khoảng thời gian thi công từ 2,5-3 tháng.

 

Công trình từ 3-5 lầu bên trong hẻm thì thời gian hoàn thành từ 3-5 tháng, nhà cấp 4 thì khoảng 1,5 tháng xây. Những công trình có diện tích và quy mô xây dựng lớn hơn Xây dựng nhà Gia Thịnh sẽ cập nhật tiếp độ chính xác trong quá trình thực hiện hợp đồng.

 

7. Quy trình làm việc của Gia Thịnh

Chúng tôi biết rằng xây dựng một tổ ấm không chỉ đơn thuần là việc khởi công và hoàn thiện công trình, mà còn là tạo nên một không gian sống tinh tế và sang trọng. Vì thế, Gia Thịnh đã xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp và tinh tế để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tiến hành khảo sát thực tế
 • Bước 2: Tư vấn phần thiết kế và chốt loại vật tư xây dựng
 • Bước 3: Lập dự toán và báo giá chi tiết
 • Bước 4: Ký hợp đồng xây dựng
 • Bước 5: Thiết kế chi tiết công trình và xin phép xây dựng
 • Bước 6: Thi công xây dựng và giám sát công trình
 • Bước 7: Kiểm tra chất lượng nhà xây và nghiệm thu
 • Bước 8: Bàn giao và bảo hành

 

 

8 Những cam kết của Xây dựng Gia Thịnh

 • Khảo sát tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp, miễn phí
 • Báo giá chi tiết đầy đủ hạng mục, rõ ràng chủng loại
 • Không sử dụng vật liệu kém chất lượng
 • Tuân thủ hợp đồng, đảm bảo tiết độ thi công
 • Giám sát chặt chẽ, tương tác với chủ đầu tư
 • Không bán thầu, trực tiếp thi công
 • Hỗ trợ thủ tục pháp lý cho Chủ đầu tư
 • Tôn trọng khách hàng, đoàn kết, an toàn
 • Chịu trách nhiệm về an toàn lao động tại công trình
 • Bảo hành tận tình, nhanh chóng, kịp thời

Chúng tôi mang đến sự đáng tin cậy và uy tín bằng việc không tham gia việc bán thầu và không sử dụng vật tư kém chất lượng. Chúng tôi cam kết tuân thủ chính xác chủng loại vật tư như đã thỏa thuận trong hợp đồng, mang đến sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.

 

Đồng thời, Xây Dựng Gia Thịnh cam kết thực hiện đúng tiến độ đã cam kết. Chúng tôi luôn duy trì sự chuẩn bị và quản lý công việc một cách kỷ luật, giúp đảm bảo rằng dự án được hoàn thành đúng theo kế hoạch và thời gian đã thống nhất.

 

Chúng tôi cũng coi trọng việc giám sát chặt chẽ và tương tác với chủ đầu tư, đảm bảo rằng mọi yêu cầu và quyết định của khách hàng được lưu ý và thực hiện đúng theo mong đợi. Chúng tôi đồng hành cùng chủ đầu tư để đảm bảo sự hài lòng và thành công của dự án.

 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đặt sự tôn trọng khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc đoàn kết, an toàn và tôn trọng, giúp mang lại sự thoải mái và tin tưởng cho khách hàng.

 

Chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động tại mỗi công trình, tuân thủ các quy định và quy trình an toàn, để bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của tất cả các bên tham gia.

 

Cuối cùng, chúng tôi cam kết đưa ra dịch vụ bảo hành tận tình, nhanh chóng và kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sau khi hoàn thành công trình, để đảm bảo rằng mọi vấn đề và yêu cầu được giải quyết một cách đáng tin cậy.

 

Với những cam kết này, Xây Dựng Gia Thịnh xin mang đến sự đáng tin cậy và chất lượng cao nhất cho quý khách hàng trong mọi dự án xây dựng.

 

 

9 Chính sách bảo hành

Trong xây dựng thì ngoài việc đảm bảo thi công công trình đúng như hợp đồng thì công việc bảo hành cũng vô cùng quan trọng. Nó thể hiện cho sự đảm bảo chất lượng cam kết của chủ thầu với chủ đầu tư. Xây dựng Gia Thịnh cũng vậy chúng tôi cam kết thực hiện chính sách bảo hành một cách tốt nhất sau khi hoàn thiện bàn giao căn nhà. Sự hài lòng của khách hàng luôn là điều Gia Thịnh đưa lên hàng đầu.

 

10 Liên hệ với chúng tôi

Nếu như bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay thông qua thông tin bên dưới:

Bạn nhận được gì khi làm việc với Xây dựng Gia Thịnh?

 

Hỗ trợ tư vấn xây dựng từ A – Z

Hiện nay bạn không cần phải nhúng tay vô tất cả các công việc khi thực hiện xây nhà nếu như lựa chọn Gia Thịnh cho việc xây nhà trọn gói. Sẽ càng tốt hơn cho những ai không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Sau khi đã chốt phương án thiết kế và giá cả thì việc bạn cần làm đó chỉ là giám sát cũng như chờ đợi cho tới lúc căn nhà được hoàn thiện mà thôi.

 

Không cần phải thuê thiết kế ngoài

Xây dựng nhà Gia Thịnh cung cấp dịch vụ thiết kế nhà trong gói xây nhà trọn gói, sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn trong quá trình thì công. Những kỹ sư của Gia Thịnh đảm bảo nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao cũng như luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất. Lựa chọn đơn vị xây trọn gói, Gia Thịnh sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong thiết kế.

 

Thực hiện thủ tục pháp lý trơn tru

Thủ tục pháp lý là một trong những công đoạn lằng nhằng nhất trong quá trình xây dựng, đôi khi công đoạn này khiến trì trệ tiến độ nhiều tháng liền. Với dịch vụ của xây dựng nhà Gia Thịnh thì điều này sẽ không còn là vấn đề nữa. Các  thủ tục sẽ được chúng tôi thực hiện một cách  nhanh chóng nhất cho quý khách hàng.

 

Không tốn thời gian quản lý vật tư

Đây cũng là một phần việc rất hay xảy ra thất thoát vật tư trong quá trình xây nhà. Xây dựng Gia Thịnh sẽ đảm bảo mọi vật tư luôn đủ và sẽ không phải thêm bớt trong quá trình thi công. Thay vào đó bạn sẽ có nhiều thời gian để làm những công việc khác.

 

Nhận nhà hoàn thiện

Không cần mất công sức, tất cả công việc của bạn là chốt hợp đồng sau đó là đợi cho tới thời hạn nghiệm thu. Đó là một ưu điểm vượt trội của dịch vụ xây nhà trọn gói của Gia Thịnh. Bạn chỉ cần dọn đồ đạc vào và bắt đầu một cuộc sống mới.

 

Kinh nghiệm khi chọn thầu xây dựng tại Bình Phước

Đa số những người đang có nhu cầu xây dựng nhà đều là lần đầu làm điều này. Do đó việc có thêm kinh nghiệm để dễ dàng hơn trong việc quản lý và đảm bảo chất lượng cho chính căn nhà của mình trong quá trình thực hiện.

 

Khi ký kết hợp đồng

Trước khi ký hợp đồng với nhà thầu thì chủ đầu tư cần lưu ý những điểm sau:

 • Nội dung phần công việc giao khoán trọn gói
 • Thời gian hoàn thành các hạng mục
 • Tiến độ thanh toán
 • Chi tiết những vật liệu được sử dụng trong việc xây dựng căn nhà về số lượng cũng như nguồn gốc chất lượng

Việc làm rõ với nhau giữa chủ thầu và chủ đầu tư sẽ quyết định được tiến độ công trình sẽ được thực hiện một cách chính xác nhất, tránh rủi ro về tranh cãi trong quá trình thi công.

 

Lưu ý về bản vẽ thiết kế

Nhiều chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm sẽ không rõ được việc thiết kế gồm những gì. Một bản thiết kế càng chi tiết sẽ giúp cho công tác thi công được dễ dàng hơn cũng như tiết kiệm được chi phí phát sinh. Bạn cần biết trong bản thiết kế cần những thành phần nào để có thể yêu cầu bổ sung.

 

Trong một bản thiết kế bao gồm:

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thiết kế điện nước

Thiết kế thi công cần phải được đồng nhất với thiết kế khi trình cấp phép xây dựng. Đây là những kinh nghiệm xây nhà trọn gói tại Bình Phước mà bạn cần nắm để không bỡ ngỡ khi tiến hành xây căn nhà cho mình.

Trên đây là bài viết về xây nhà trọn gói Bình Phước cho quý khách hàng tham khảo. Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi vào số HOTLINE, Chúng tôi sẽ phản hồi một cách sớm nhất có thể.

 

CAM KẾT KHÔNG BÁN THẦU - KHÔNG SỬ DỤNG VẬT TƯ KÉM CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO ĐÚNG CHỦNG LOẠI VẬT TƯ NHƯ HỢP ĐỒNG - CHUẨN TIẾN ĐỘ CAM KẾT!

 

11 Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA THỊNH

 • MST: 0315155085
 • Địa chỉ: 23/5 Mai Lão Bạng, P.13, Quận Tân Bình
 • Văn phòng: 25/32/7 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp
 • Hotline: 0963963201 (A.Thông)
 • Email: xaydunggiathinh2009@gmail.com

 

 • 2508219438319390.png
 • 0967791984341760.png
 • 5544583884410850.png
 • 3090382006264400.jpg
 • 6673745816306710.png
 • 2863926131581460.png
 • 781063205349884.png
 • 206172061589317.png