CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA THỊNH XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ. ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ CHUẨN: 3.200.000đ-3.300.000đ/m2. ĐƠN  GIÁ XÂY DỰNG TRỌN GÓI TỪ 4.750.000đ – 6.700.000 Đ/M2.

1

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ

2

3

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

Sửa nhà TP HCM Mới nhất 2023

4

BÁO GIÁ KIẾN TRÚC

Kiến trúc Gia Thịnh là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà đẹp tại TP HCM, thời gian qua chúng tôi đã tham gia thiết kế nhiều căn nhà mang tính chất thẩm mỹ cao. Miễn phí khi thi công

BÁO GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ

MỚI NHẤT 2023

>>> Phần mục lục xem nhanh

  BÁO GIÁ XÂY  NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2023 MỚI NHẤT - CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ HỢP LÝ.

  CAM KẾT KHÔNG BÁN THẦU - KHÔNG SỬ DỤNG VẬT TƯ KÉM CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO ĐÚNG CHỦNG LOẠI VẬT TƯ NHƯ HỢP ĐỒNG - CHUẨN TIẾN ĐỘ CAM KẾT!

   

   

  CẨM NANG KIỂM TRA KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM – XÂY DỰNG PHẦN THÔ – SỬA NHÀ TRỌN GÓI HCM – ĐỂ LUÔN LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI

   

  Trong xây dựng nhà, dù là xây dựng phần thô hay xây nhà trọn gói, chỉ cần bỏ ra chút thời gian nhằm kiểm tra, đánh giá và giám sát sẽ giúp bạn có được ngôi nhà mơ ước như ý nhất. Đây là việc cực kỳ quan trọng, nên Xây Dựng Gia Thịnh luôn đặt trên đầu mỗi bài viết. Dù bạn chọn là công ty xây dựng phần thô HCM nào thì bạn cũng nên làm các bước này nhé.

   

  Kiểm tra năng lực nhà thầu.

  Thường trong hợp đồng xây nhà phần thô hoặc xây nhà trọn gói HCM thì các nhà thầu sẽ luôn yêu cầu đặt cọc 30%. Để đánh giá năng lực nhà thầu, chúng ta nên thay đổi điều khoản hợp đồng như sau: Vẫn tạm ứng 30% nhưng chỉ chuyển trước 5%, phần còn lại  sẽ chuyển ngay khi nhà thầu tập trung đủ nhân sự như hợp đồng nêu, tập kết các loại máy móc, trang thiết bị và vật tư giai đoạn 1. Nếu nhà thầu không đồng ý, thì chúc mừng bạn, bạn đã loại bỏ được 1 nhà thầu năng lực kém.

   

  Kiêm tra kinh nghiệm nhà thầu.

  Bạn có để ý, đôi khi người tư vấn cho bạn chỉ đáng tuổi con cháu bạn hay không? Chỉ cần vài câu hỏi và nên hỏi trước, tránh bị dẫn dắt. Bạn hãy hỏi: Em là cầm viên gạch xây tường nhà chưa, mạch gạch thế nào là chuẩn, cách căn góc vuông khi xây nhà thế nào, xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện tính ra sao? Và dựa vào câu trả lời, bạn sẽ biết được thực sự kinh nghiệm của nhà thầu xây dựng phần thô là có thật hay không.

   

  Kiểm tra kỹ vật tư trong suốt quá trình.

  Bạn nên đo lại các kích thước vật tư khi được chuyển đến. Với thép thì đo đường kính xem đủ không. Với gạch thì đo chiều dài rộng. Với cát kiểm tra màu sắc, độ hạt. Với xi măng kiểm tra chủng loại. Với đá kiểm tra độ to nhỏ và có lẫn dăm không.  Nên thi thoảng kiểm tra đột xuất là tốt nhất. Tại sao lại phải đo số liệu thế này ư? Với những đơn vị xây dựng phần thô uy tín như Gia Thịnh vật tư luôn được đảm bảo, tuy nhiên, sẽ có những nhà thầu, khi họ làm hợp đồng với bạn gạch loại 1, nhưng khi họ đưa vật tư đến lại không phải vậy, độ dày gạch không đúng, đường kính thép không đúng, mác đá không đúng... Có rất nhiều cách để lấy tiền từ trong túi của bạn, và chúng tôi thấy thật đáng buồn vì có những đơn vị như vậy trong ngành, và đáng tiếc vì bạn đã không may mắn khi gặp phải.

   

  Ép cọc.

  Bạn nên lựa chọn phương án ép thêm 1 đầu cọc so với thiết kế để tránh việc sau này luyến tiếc. Dù sao thêm vài cọc cũng không tăng quá nhiều chi phí.

   

  Trộn hồ.

  Luôn luôn yêu cầu trộn bằng máy.

   

  Kích thước.

  Thường xuyên kiểm tra các kích thước tường sau xây, sau trát.

   

  Đường nước.

  Đặc biệt lưu ý về độ dốc. Vị trí hố ga để xử lý nếu có tắc xảy ra.

   

  Đường điện.

  Luôn yêu cầu đóng lưới chống nứt.

   

  Trần.

  Hạn chế sử dụng trần la phông, thạch cao. Phương án này có thể đẹp nhưng sẽ che đi rất nhiều điểm không tốt. Hơn nữa, rất nhanh hỏng. Chỉ nên làm trần la phông, thạch cao sau khi các yếu tố khác đã được kiểm tra đảm bảo.

   

  xây nhà phần thô

   

  Trải qua giai đoạn covid đầy sóng gió, biết bao thay đổi trong quản lý kinh tế của nhà nước, sau thời gian bùng nổ kinh tế, cả thế giới như đang chìm trong thời kỳ khủng hoảng. Chiến tranh đã nổ ra ở nhiều nơi. Khi cuộc sống ngày càng khó khăn hơn thì sự chi tiêu cũng sẽ được tính toán cẩn thận. Mỗi cá nhân, gia đình đều nêu cao tinh thần tiết kiệm.

  Sự chuyển biến về kinh tế, về tâm lý tiêu dùng thể hiện rõ trong mọi mặt của đời sống và cũng thể hiện rõ trong ngành xây dựng nói riêng. Bằng chứng là, trong thời gian gần đây, đội ngũ nghiên cứu thị trường của công ty xây dựng phần thô Gia Thịnh đã nhận thấy, lượng tìm kiếm cho từ khóa ''báo giá xây nhà phần thô'' được rất nhiều người quan tâm.

  Nắm được nhu cầu đó, bộ phận nghiên cứu thị trường xây dựng phần thô Gia Thịnh xin gửi tới quý khách hàng bài viết về báo giá xây nhà phần thô năm 2023, nhằm cung cấp một cách rõ ràng và chi tiết nhất giá xây dựng phần thô, cùng với các kiến thức, yêu cầu, điều kiện cơ bản nhất cho việc xây nhà phần thô. Mong rằng, những chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn có được góc nhìn rõ ràng hơn trước khi đưa ra quyết định lớn trong cuộc đời.

   

  xây nhà phần thô

   

   

   

  1. Xây nhà phần thô là gì?

  Xây nhà phần thô, hiểu theo nghĩa đơn giản nhất, chính là việc thi công xây dựng phần khung sườn cho ngôi nhà, bao gồm các hạng mục như: phần móng, hệ thống kết cấu chịu lực, mái bê tông, phần cầu thang, hệ thống tường bao che, ngăn chia và trát tường, sẽ có sự tách biệt trong xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện.

  Nếu xét trên các yếu tố bền, chắc, khỏe của một ngôi nhà, cũng như con người vậy, từ xa xưa đã có câu ''tốt gỗ hơn tốt nước sơn'' thì trong việc xây dựng một ngôi nhà mới, xây dựng phần thô mới chính là quan trọng nhất. Dù ngôi nhà bạn có thiết kế đẹp tới đâu, dù nước sơn có bóng bẩy nhường nào, dù các đơn vị xây dựng có quảng cáo thế nào đi nữa, mà phần thô được xây dựng không đảm bảo thì việc ngôi nhà bạn gặp phải những vấn đề như: nứt, rạn, lún... trong tương lai là điều gần như không tránh khỏi.

  Do đó, xây dựng phần thô phải thật sự được chú trọng. Bạn cần tìm công ty xây dựng phần thô uy tín để thực hiện hạng mục này. Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin trên không gian mạng. Tuy nhiên, với việc phát triển nhanh, lớn thì quá trình tìm kiếm của bạn cũng không phải dễ dàng. Có rất nhiều công ty xây dựng phần thô mọc lên, và có thật sự như bạn nhìn thấy hay không, có lẽ nhiều khi là yếu tố may mắn trong tìm kiếm.

   

   

  Với việc tìm được công ty xây nhà phần thô uy tín, không những giúp bạn có được những tư vấn phù hợp, những tính toán chính xác mà còn giúp cho việc thi công phần thô tiết kiệm hơn và có được giá xây dựng phần thô rẻ nhất, do tránh được những sai sót, phát sinh trong quá trình nếu tính toán không kỹ. Việc phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng là khó tránh khỏi, tuy nhiên với việc tính toán tốt sẽ giúp chúng ta tránh được những phụ phí không đáng có, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Gia Thịnh hiểu và luôn luôn hướng tới khách hàng bằng cái tâm, mong muốn các bạn ưng ý nhất với việc lớn nhất của cuộc đời - chính là xây dựng tổ ấm.

   

  2. Nên lựa chọn xây nhà phần thô hay xây nhà trọn gói?

  Xây nhà phần thô hay xây nhà trọn gói? Có lẽ đây là câu hỏi đau đầu với không chỉ riêng bạn mà nó là câu hỏi muôn thuở khi đứng trước công việc trọng đại bậc nhất của cuộc đời.

  Thật sự, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thi công xây dựng phần thô, đứng trước câu hỏi này, xây dựng Gia Thịnh cũng không muốn một câu trả lời kiểu áp đặt, thay vào đó, chúng tôi sẽ đưa ra các quan điểm rõ ràng, nêu lên các ưu nhược điểm của xây nhà phần thô và xây nhà trọn gói để từ đó, cung cấp một lượng thông tin nhất định, giúp cho các bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

   

  2.1 Ưu nhược điểm của xây nhà trọn gói:

  Khi xây dựng nhà mới, quá trình từ xin giấy phép xây dựng tới hoàn thiện phải mất từ 3-6 tháng. Trong quá trình này, chúng ta cũng phải lo toan, thực hiện khối lượng công việc khổng lồ như: xin giấy phép, lên hồ sơ thiết kế, làm việc với chính quyền, hàng xóm xung quanh, đơn vị địa chính, hoàn thiện ý tưởng thiết kế, bản vẽ thi công, công năng của ngôi nhà, làm việc với các bên vật tư và rất nhiều hạng mục công việc khác.

  Xây dựng Gia thình xin được điểm ra các ưu nhược điểm chính của xây nhà trọn gói như sau:

   

  Ưu điểm: 

  + Giảm thiểu thời gian và công sức. Với đơn vị xây nhà phần thô uy tín Gia Thịnh, bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút ngồi ký hợp đồng với chúng tôi, và việc còn lại là bạn cứ lo làm những việc bạn đang làm lâu này, chờ tới ngày theo tiến độ để cầm chìa khóa và về nhà mới.

  + Tối ưu chi phí xây dựng, giảm thiểu tối đa những phát sinh. Do có kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, luôn được chúng tôi ưu tiên đào tạo nâng cao. Từ trong quá trình dự toán thiết kế, chúng tôi đã lường trước mọi việc phù hợp nhất cho bạn và đưa ra được báo giá phần thô và nhân công hoàn thiện phù hợp nhất.

  + Đảm bảo chất lượng công trình. Với việc giao khoán cho một đơn vị xây dựng làm trọn gói từ A-Z thì sự đồng bộ sẽ luôn được đảm bảo, dẫn đến chất lượng công trình đảm bảo hơn.

   

  Nhược điểm:

  Chọn phải nhà thầu không uy tín. Có thể nói đây chính là nhược điểm duy nhất của việc xây nhà trọn gói. Khi bạn giao gần như toàn bộ công việc vào một đơn vị, giao toàn bộ tiền bạc mà bạn đã tiết kiệm để lo cho mái ấm của mình vào đơn vị đó, mà gặp phải nhà thầu xây dựng phần thô HCM không uy tín, không có kinh nghiệm, thì việc bạn gặp phải những trải nghiệm không tốt trong quá trình xây nhà, gặp phải những phát sinh là không tránh khỏi.

  Vì vậy, khi đứng trước quyết định quan trọng này, bạn nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu và được tư vấn tốt nhất. Hãy chọn nhà thầu uy tín như Gia Thịnh để có giá xây dựng phần thô trọn gói phù hợp thay vì chạy theo giá xây nhà phần thô HCM rẻ nhưng không được tư vấn cặn kẽ và phù hợp ngay từ ban đầu, dễ dẫn tới phát sinh sau này. Và bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đặt bút ký vào hợp đồng.

   

  2.2 Ưu nhược điểm của xây nhà phần thô.

  Với sự lựa chọn này, bạn sẽ tách biệt được khá nhiều công đoạn trong việc xây nhà của mình. Do phần thô và phần hoàn thiện thường là rất khác nhau. Và các đơn vị xây dựng thường cũng chỉ mạnh nhất là xây dựng phân thô. Sang các hạng mục khác như hoàn thiện, nội thất... bạn sẽ có thể tự chủ động được việc mua bán và qua đó sẽ tiết kiệm được một khoản không hề nhỏ.

   

  Ưu điểm:

  + Tiết kiệm chi phí do tách biệt được các phần khác nhau.

  + Tiết kiệm được thời gian và công sức do phần thô thường khó và đòi hỏi nhiều công việc ban đầu hơn, những vấn đề này đã được công ty xây dựng phần thô HCM thực hiện.

   

  Nhược điểm:

  Cần phải đầu tư tìm hiểu nhiều hơn, phải làm việc với nhiều đơn vị nhà thầu xây dựng phần thô TP HCM hơn do việc tách các hạng mục.

   

  xây nhà phần thô giá rẻ hcm

   

  3. Báo giá xây nhà phần thô HCM mới nhất.

  Dưới đây là báo giá xây dựng phần thô HCM mới nhất của chúng tôi, mời các bạn tham khảo.

   Đơn giá xây dựng phần thô nhà phố hiện đại

   Từ 3.200.000đ – 3.300.000 vnđ /m2 xây dựng.

   Đơn giá xây dựng phần thô nhà phố tân cổ điển

   Từ 3.300.000đ – 3.500.000 vnđ /m2 xây dựng.

   Đơn giá xây dựng phần thô nhà biệt thự hiện đại

   Từ 3.300.000đ – 3.500.000 vnđ/ m2 xây dựng.

   Đơn giá xây dựng phần thô nhà biệt thự tân cổ điển

   Từ 3.500.000đ – 4.000.000 vnđ/ m2 xây dựng.

   Đơn giá xây dựng phần thô nhà cấp 4

   Từ 3.000.000 - 3.200.000 vnđ/ m2 xây dựng.

   

  Tuy nhiên, để có được giá xây dựng phần thô TP HCM chính xác nhất, phù hợp nhất, chúng tôi rất mong được nhận cuộc gọi từ bạn, được gặp các bạn để có thể tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí, nhằm giúp bạn có được giá chính xác nhất, các công việc phù hợp nhất bạn cần thực hiện trong quá trình xây dựng nhà phần thô. Xây Dựng Gia Thịnh - hotline tư vấn 24/7: 0963963201. Trân trọng được phục vụ!

   

  Lưu ý:

  + Báo giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thi công bàn giao phần thô.

  + Báo giá trên áp dụng cho nhà có diện tích từ 55m2 trở lên, tổng diện tích sàn xây dựng lớn hơn 250m2.

  + Báo giá trên áp dụng tương ứng cho nhà có 2 phòng ngủ + 2WC cho mỗi lầu.

   

  bảng báo giá thi công phần thô hcm

   

  4. Những hạng mục công việc khi xây nhà phần thô.

   

  4.1 Cách tính diện tích khi xây nhà phần thô.

  Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi bóc tách sơ bộ về cách tính mét vuông khi xây nhà phần thô chuẩn nhất hiện nay như sau:

  + Phần sân thượng: 50-60% diện tích.

  + Phần mái tôn: 20-30% diện tích.

  + Phần mái BTCT: 40-50% diện tích.

  + Phần sân thượng có giàn phẹt: 55-60% diện tích.

  + Phần sân nhà: 40-50% diện tích.

  + Phần mái ngói kèo sắt hộp: 60-70% diện tích.

  + Phần mái ngói BTCT, dán ngói: 90-100% diện tích.

  + Tầng hầm: độ sâu từ 1-1.3m tính 130% diện tích.

  + Tầng hầm: độ sâu từ 1.3-1.5m tính 150% diện tích.

  + Tầng hầm: độ sâu từ 1.5-1.8m tính 180% diện tích.

  + Tầng hầm: độ sâu từ 1.8-2.1m tính 210% diện tích.

  + Móng băng: 50-65% diện tích.

  + Móng đơn: 30-40% diện tích.

  + Móng cọc: 40-50% diện tích.

  + Thi công thang máy: từ 12 triệu - 15 triệu trên một điểm dừng.

  4.2 Đơn giá trên được áp dụng cho những quy mô công trình nào?

  • Công trình có diện tích xây dựng >60m2
  • Công trình có tổng diện tích >300m2 sàn xây dựng.
  • Công trình có lộ giới( đường) >5m (xe tải 5m3 ra vào được).

  4.3 Những công trình có quy mô như thế nào thì nên bóc dự toán chi tiết?

  • Công trình <50m2 xây dựng.
  • Có tổng diện tích <200m2 sàn xây dựng.
  • Có lộ giới <5m ( xe 5m3 không ra vào được).

   

  4.4 Trường hợp nào thì Bạn nên liên hệ trực tiếp nhà thầu để dự tính chi phí xây dựng.

  • Công trình có tổng diện tích từ 200m2 – 300m2 sàn xây dựng.
  • Công trình có diện tích xây dựng 50m2 – 60m2.
  • Công trình có lộ giới xe 5m3 không vào được.
  • Có yêu cầu khác..
  •  

  5. Chính sách khuyến mại.

   

   

  6. Chính sách bảo hành công trình.

   

  Bảo hành công trình xây dựng vẫn luôn là vấn đề nóng không chỉ của người xây nhà mà còn của hầu hết các công ty xây dựng. Việc bảo hành thể hiện trách nhiệm của mỗi nhà thầu xây dựng, thể hiện uy tín và nhân phẩm của lãnh đạo cũng như thương hiệu công ty.

   

  Hiểu được trăn trở đó, xây nhà phần thô trọn gói Gia Thịnh cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì trọn đời cho khách hàng. Với phương châm, khách hàng là bạn, chi phí tìm kiếm 1 khách hàng mới cao hơn rất nhiều so với phục vụ một khách hàng cũ, để được giới thiệu cho những người thân hoặc bạn bè sau này.

   

  Sau quá trình xây nhà phần thô và bàn giao nhà, thường niên, công ty xây dựng nhà uy tín Gia Thịnh luôn có đội ngũ nhân viên gọi điện chăm sóc khách hàng, nhằm hỏi thăm về tình hình ngôi nhà của bạn. Ngay cả trong trường hợp thời hạn bảo hành đã hết. Dịch vụ bảo trì của chúng tôi là trọn đời, nhằm cung cấp cho bạn giải pháp chăm sóc ngôi nhà mơ ước tối ưu nhất. Đến với Gia Thịnh, chúng tôi lo mọi nỗi lo để bạn được an tâm trong từng giấc ngủ.

  Trong ngành xây dựng, trong những công ty xây dựng bạn đã từng làm việc, đã có đơn vị nào dám cam kết bảo hành, bảo trì trọn đời như Xây Dựng Gia Thịnh chưa?

  ĐẾN VỚI GIA THỊNH - ĐẾN VỚI SỰ AN TÂM

   

   

  6.1 Quy trình làm việc của chúng tôi.


  Với phương châm, lấy khách hàng làm trung tâm của sự phục vụ, xây nhà phần thô Gia Thịnh đã và đang không ngừng nâng cao đầu tư, nghiên cứu và học học để phát triển. Cùng với đó là quy trình làm việc đồng bộ hóa ở tất cả các khâu, các bộ phận, nhằm giúp cho khách hàng có được thông tin nhanh nhất, luôn giám sát được công việc dù ở xa hay bận rộn. Quy trình làm việc tiêu chuẩn của chúng tôi như sau:

   

   

  6.2 Cam kết của chúng tôi.

  Với mỗi công trình Xây Dựng Gia Thịnh luôn luôn thực hiện với tất cả cái Tâm của mình, cái Tâm của nghề, khi là người tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, một lĩnh vực mang lại niềm vui cho mỗi mái ấm mới. 

  Trải qua hơn 15 năm trong nghề, mỗi một lần trao chìa khóa cho bạn về ngôi nhà mới của mình, chúng tôi vẫn luôn lâng lâng cảm giác thật sự khó tả, Gia Thịnh - Xây Dựng Không Chỉ Là Công Việc - Xây Dựng Bằng Cả Tâm Tình.

  Hiểu rõ tâm lý mỗi người khi thực hiện công việc xây nhà - tổ ấm, Xây Dựng Gia Thịnh đã xây dựng bộ cam kết nhằm đảm bảo cho sự xuyên suốt từ cấp lãnh đạo cao nhất tới tất cả công nhân của công ty, mục tiêu hướng tới chính là sự hài lòng của quý khách hàng, để luôn luôn trong tư tưởng, xây như nhà mình. 9 điều cam kết đó là:

  LỜI CẢM ƠN, TÂM SỰ TRẢI LÒNG CỦA ÔNG LÊ HUY THÔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI TP HCM - GIA THỊNH

  Tôi, Lê Huy Thông, giám đốc công ty xây nhà trọn gói Gia Thịnh, muốn chia sẻ những tâm sự và lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Gia Thịnh trong suốt những năm qua. Đối với tôi, nghề xây dựng không chỉ là công việc, mà còn là đam mê và trách nhiệm lớn.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, tôi đã gặp gỡ và làm việc với nhiều khách hàng khác nhau. Mỗi dự án là một thử thách mới và tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ mong muốn, nhu cầu và ước mơ của họ. Tôi cam kết đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô và sửa chữa nhà trọn gói để mang lại cho khách hàng một giải pháp toàn diện và tiện ích.

  Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ xây nhà HCM với mức giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng xây dựng ngôi nhà là một quá trình quan trọng và chi phí có thể gây áp lực. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực để cung cấp báo giá xây nhà trọn gói cạnh tranh, báo giá xây nhà phần thô tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự chính xác và minh bạch trong quy trình báo giá, đồng thời nhận được giá trị tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

  Đối với Gia Thịnh, sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là trọng tâm hàng đầu. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc xây dựng ngôi nhà, mà còn đặc biệt quan tâm đến quá trình làm việc và mối quan hệ với khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, tin cậy và chuyên nghiệp, để khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng vào dự án của mình.

  Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Gia Thịnh. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho bạn những dịch vụ xây dựng uy tín, chất lượng và giá trị tốt nhất.

   

  7. Thủ tục xin giấy phép xây dựng phần thô gồm những gì, xin ở đâu?.

  • Chủ quyền, bản vẽ, chứng minh nhân dân (sao y công chứng bản chính)
  • Hồ sơ nộp tại UBND Quận sở tại.
  • Thời gian cấp phép 21 ngày, tính từ ngày nộp hồ sơ, không tính ngày nghỉ.

  7.1 Thủ tục hoàn công, nộp hồ sơ ở đâu?

  • Hoàn công có nghĩa là cập nhập tài sản gắn liền với đất và được nhà nước công nhận tài sản của công dân, tổ chức của mình.
  • Hồ sơ gồm; chủ quyền, giấy phép, bản vẽ xin phép, thuế VAT bản vẽ hiện trạng, chứng minh nhân dân.
  • Hồ sơ hoàn công nộp tại UBND Quận sở tại.

  7.2 Thời gian thi công là bao lâu?

  • Cồng trình 2-3 tầng, hẻm >5m : 2.5-3 tháng
  • Công trình >3-4 tầng, hẻm >5m: 3.5 – 4 tháng.
  • Công trình > 4- 5 tầng, hẻm >5m : 4 – 5 tháng
  • Những trường hợp khác bạn nên liên hệ để nắm bắt chính xác thời gian thi công.

  7.3 Đơn giá xây nhà phần thô thay đổi khi nào?

  • Diện tích xây dựng nhỏ.
  • Tổng diện tích nhỏ.
  • Đường vào công trình nhỏ hơn 5m.
  • Điều kiện thi công khó khăn.
  • Mục đích sử dụng. (nhà ở khác nhà trọ … )

  Mời các Bạn tham khảo mẫu nhà đẹp:
   

  7.4 Báo giá xây dựng phần thô sẽ phụ thuộc biện pháp thi công của từng nhà thầu.

  • Chuyên nghiệp khác nhiều với không chuyên nghiệp.
  • Biện pháp sơ sài thường nhanh hơn biện pháp an toàn kĩ lưỡng.
  • Các vật tư giàn giáo, cây chống, coppa được đầu tư bài bản thường tốn kém hơn.
  • Máy móc hỗ trợ thi công được đầu tư bài bản tốn kém hơn….
  • Chỉ huy trưởng, quản lý giỏi đưa ra các biện pháp thi công chính xác an toàn lương cao hơn…

  7.5 Chi phí xây nhà phần thô sẽ phụ thuộc vào chất lượng thi công của từng nhà thầu.

  • Thi công tỷ mỷ – thi công ẩu có kết quả chất lượng khác nhau.
  • Công tác trộn vữa, bê tông bằng máy chuyên dùng khác với chất lượng trộn tay.
  • Thi công hệ thống điện nước có đảm bảo không, ví dụ thi công hệ thống nước thoát nhưng không thi công chống hôi, thi công nước cấp có nguyên lý tạo áp xuất ưu tiên không?…
  • Tay nghề thợ yếu kém – giỏi dẫn đến chất lượng khác nhau.
  • Chuyên môn của Chỉ huy trưởng, cai giỏi – yếu ảnh hưởng tới tiến độ và khi bị hối tiến độ dẫn đến chất lượng không đảm bảo…

  7.6 Báo giá xây dựng phần thô sẽ phụ thuộc vào vật liệu thi công của nhà thầu cung cấp.

  • Gía đã có đầy đủ vật liệu thô hay chưa?…
  • Gía cả vật liệu thô chênh lệnh nhau từ 20% – 30% giá thành, vật liệu tốt, xấu đều có giá khác nhau.
  • Vật liệu như đá 1×2 đen 320.000đ/m2. Đá 1×2 xanh Đồng nai 450.000đ/m3, Cát hạt to đơn giá 450.000đ/m2, cát mịn 280.000đ/m3…
  • Thi công hệ thống điện nước khoa học sẽ tăng 20% – 30% chi phí dây điện, ống nước, thiết bị nối…

  7.7 Báo giá xây dựng phần thô sẽ phụ thuộc vào gói thầu.

  • Gói thi công vật liệu thô và nhân công. Gói này hoàn toàn chưa có nhân công phần hoàn thiện như nhân công sơn nước, ốp lát, lắp ráp thiết bị…
  • Gói thi công phần thô và nhân công, ( xây phần khung). Gói này hoàn toàn chưa có điện nước và nhân công hoàn thiện.
  • Gói xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện nhưng đã có dây điện chưa?, đã có nhân công sơn nước chưa?, đã có ống nước cấp chưa?, đã có hóa chất chống thấm chưa?.

  7.8 Báo giá xây dựng phần thô sẽ phụ thuộc vào mức độ uy tín của từng nhà thầu.

  • Uy tín và thương hiệu chỉ được xây dựng bằng trí – lực – tầm nhìn – tâm.
  • Nhà thầu có quy mô thông thường sẽ để ý đến giá trị cốt lõi để hành nghề.
  • Nhà thầu có tư duy đúng đắn thông thường họ sẽ nghĩ họ không phải đi kiếm tiền, mà là tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng – thành công và tiền là phần thưởng cho họ…

  7.9 Những trường hợp phát sinh khi xây nhà phần thô.

  • Thiếu kinh nghiệm về tư vấn thiết kế, đẫn đến thiết kế hồ sơ không tính toán các công năng, không gian hợp lý, dẫn đến sự thay đổi khi thi công.
  • Không xem kĩ dự toán báo giá, báo giá thiếu các hạng mục cơ bản. Ví dụ như; thiếu dây điện, thiếu ống nước cấp, thiếu nhân công sơn nước.
  • Nhầm lẫn giữa gói vật liệu xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện, gói này các công ty bất động sản thường khoán cho các nhà thầu xây dựng phần thô, gói này còn thiếu 100% nhân công hoàn thiện; giá khoảng 700.000đ – 800.000đ/m2 sàn xây dựng.
  • Thay đổi công năng sau khi đã thi công hoàn thành, dẫn đến đập bỏ, thi công theo yêu cầu.
  • Thay đổi chủng loại vật liệu hoàn thiện.
  • Nhà thầu bon chen tính từng hạng mục nhỏ (200 -300.000đ), Chủ đầu tư yêu cầu thi công thêm các hạng mục nhỏ, tuy nhiên họ không nghĩ đó là phát sinh.
  • Yêu cầu khác…

  8. Thông tin liên hệ với chúng tôi.

   

  CAM KẾT KHÔNG BÁN THẦU - KHÔNG SỬ DỤNG VẬT TƯ KÉM CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO ĐÚNG CHỦNG LOẠI VẬT TƯ NHƯ HỢP ĐỒNG - CHUẨN TIẾN ĐỘ CAM KẾT!

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA THỊNH

  • MST: 0315155085
  • Địa chỉ: 23/5 Mai Lão Bạng, P.13, Quận Tân Bình
  • Văn phòng: 25/32/7 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp
  • Hotline: 0963963201 (A.Thông)
  • Email: xaydunggiathinh2009@gmail.com
  Đánh giá tổng thể

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Bình luận

  Họ tên *

  Điện thoại *

  1 bình luận cho bài viết này
  Văn Phúc
  10:04 | 16/06/2023
  Mình đã dùng dịch vụ xây nhà phần thô từ xây dựng Gia Thịnh. Thật sự cảm ơn lãnh đạo công ty. Sau khi làm phần thô rất ưng ý mình, công ty còn hỗ trợ tư vấn giúp mình nhiều công việc khác. Cảm ơn Gia Thịnh rất nhiều.

  Xây dựng, thiết kế, sữa chữa Gia Thịnh

  Các bài viết khác

  1

  BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

  MIỄN PHÍ THIẾT KẾ

  2

  BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

  Sửa nhà TP HCM Mới nhất 2023

  3

  BÁO GIÁ KIẾN TRÚC

  Kiến trúc Gia Thịnh là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà đẹp tại TP HCM, thời gian qua chúng tôi đã tham gia thiết kế nhiều căn nhà mang tính chất thẩm mỹ cao. Miễn phí khi thi công

  DỰ ÁN TIÊU BIỂU

  DỰ ÁN THIẾT KẾ, THI CÔNG SỬA CHỮA

  XÂY DỰNG BIỆT THỰ QUẬN 1

  XÂY DỰNG BIỆT THỰ QUẬN 1

  Choáng ngợp với thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển giao thoa giữa cổ điển và hiện đại Sang trọng, thời thượng.

  XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG

  XÂY DỰNG NHÀ DÂN DỤNG

  Choáng ngợp với thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển giao thoa giữa cổ điển và hiện đại Sang trọng, thời thượng.

  XÂY DỰNG BIỆT THỰ

  XÂY DỰNG BIỆT THỰ

  Choáng ngợp với thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển giao thoa giữa cổ điển và hiện đại Sang trọng, thời thượng.

  SỬA CHỮA NHÀ ĐẸP

  SỬA CHỮA NHÀ ĐẸP

  Choáng ngợp với thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển giao thoa giữa cổ điển và hiện đại Sang trọng, thời thượng.

  SỬA CHỮA VĂN PHÒNG

  SỬA CHỮA VĂN PHÒNG

  Choáng ngợp với thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển giao thoa giữa cổ điển và hiện đại Sang trọng, thời thượng.

  XÂY DỰNG NHÀ QUẬN 12

  XÂY DỰNG NHÀ QUẬN 12

  Choáng ngợp với thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển giao thoa giữa cổ điển và hiện đại Sang trọng, thời thượng.

  SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

  SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI

  Choáng ngợp với thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển giao thoa giữa cổ điển và hiện đại Sang trọng, thời thượng.

  THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ

  THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ

  Choáng ngợp với thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển giao thoa giữa cổ điển và hiện đại Sang trọng, thời thượng.

  Xem tất cả >>
  • 2508219438319390.png
  • 0967791984341760.png
  • 5544583884410850.png
  • 3090382006264400.jpg
  • 6673745816306710.png
  • 2863926131581460.png
  • 781063205349884.png
  • 206172061589317.png